ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


บอกลาผิวรูขุมขนกว้าง หน้าไม่ใส ไม่เรียบเนียน ด้วยเคล็ดลับหน้าใส ด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-19 เวลา 20:45:32
0       0       750      
Share
 


บอกลาผิวรูขุมขนกว้าง หน้าไม่ใส ไม่เรียบเนียน ด้วยเคล็ดลับหน้าใส ด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขน   

    เชื่อได้เลยค่ะว่าสำหรับหลาย ๆ คนหากจะให้พูดถึงความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาบนผิวหน้าแห้งและอื่นๆ หนึ่งในนั้นจะต้องมีเรื่องของรูขุมขนกว้างรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ทำให้หลาย ๆ คนจึงจำเป็นต้องหากลเม็ดวิธีทําให้หน้าใส กระชับต่าง ๆ มาแก้ปัญหาผิวบนใบหน้าอย่างเร่งด่วน ส่วนปัญหาของการเกิดรูขุมขนกว้างนั้น มีหลายสาเหตุด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการอักเสบของเนื้อเยื่อ การถ่ายทอดทางพันธุกรรม สภาพผิวที่แห้งหรือมันมากจนเกินไป หรือการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่ดีเพียงพอ

    คำถามต่อมาก็คือแล้วถ้าผิวหน้าของเราเกิดรูขุมขนกว้างขึ้นมา เราจะแก้ได้ไหม หรือจะมีวิธีการดูแลผิวหน้าหรือวิธีทําให้หน้าใสอย่างไร ให้ใบหน้าของเรากลับมาเรียบเนียน ดูเด้งเนียนใส ผิวขาวใส ไร้ริ้วรอยอีกครั้ง ในวันนี้บทความของเราก็ได้ทำการรวบรวมทริคดี ๆ ที่จะช่วยบอกลาผิวรูขุมขนกว้างแบบง่าย ๆ มาบอกกันที่นี่แล้วละจ้า

วิธีแรก – ผักผลไม้ช่วยได้
ผิวที่มีรูขุมขนกว้าง คือผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นหากจะบำรุงแต่ภายนอกอย่างเดียวก็คงไม่ดีนัก ถึงแม้ว่าผักและผลไม้อย่างใบบัวบก มะเขือเทศ แตงกวา จะช่วยในเรื่องกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างแต่ แต่ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดยังมีอีกเคล็ดลับผิวขาว เรียบเนียนก็คือควรรับประทานผักและผลไม้อย่างสม่ำเสมอนั่นเองจ้า

วิธีที่สอง – น้ำมะนาว
ไม่ใช่แค่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเท่านั้น แต่มะนาวยังช่วยล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าให้หลุดไปแบบง่าย ๆ แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี

วิธีที่สาม - ใช้น้ำแข็ง
บอกเลยว่าเชื่อโบราณไม่บานบุรีนะจ๊ะ เพราะวิธีนี้กระชับรูขุมขนได้จริง ๆ แต่อาจจะต้องทนกับความเย็นและต้องใช้เวลากันสักหน่อย ส่วนวิธีการก็ง่ายแสนง่าย หลังการทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ก็เอาน้ำแข็งถูเบา ๆ ในบริเวณที่มีรอยรูขุมขนได้เลยจ้า

วิธีที่สี่ – เซรั่มกระชับรูขุมขน
สำหรับสาวสมัยใหม่ที่คิดว่าวิธีโบราณ ที่มาพร้อมกับการอดทน (บำรุง) รอคอย (แบบใช้เวลา) ผลิตภัณฑ์แบบครีม หรือเซรั่ม เพื่อกระชับรูขุมขนก็ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ดี่ที่สุด แต่ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ สารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติและช่วยในเรื่องการก่อตัวของสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบก็จะช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี และสิ่งสำคัญที่สุดอย่างสุดท้ายก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนั่นเอง

    การดูแลผิวให้เรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นนั้นไม่ใช่เรืองที่ยากเลย แค่เพียง เซรั่มหน้าใสกระชับรูขุมขน ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า ไร้สารเคมี และมี มอยเจอร์ไรเซอร์ เป็นประจำเพียงเท่านี้ผิวก็จะเนียนนุ่ม เด้งใส ดูอ่อนกว่าวัยแบบง่าย ๆ เหมือนกับใช้ครีมลดจุดด่างดํา ครีมลดริ้วรอย หรือสเปรย์น้ำแร่ อย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
TOT