ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


สารพัดประโยชน์ของน้ำแร่ฉีดหน้า ประโยชน์ดี ๆ ที่ควรพกติดตัวไว้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นระหว่างวัน

หมวด | โพสเมื่อ 2019-05-19 เวลา 18:58:27
0       0       727      
Share
 


สารพัดประโยชน์ของน้ำแร่ฉีดหน้า ประโยชน์ดี ๆ ที่ควรพกติดตัวไว้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นระหว่างวัน

    ในช่วงนี้เราคงได้เห็นคนหยิบน้ำแร่ออกมาฉีดหน้ากันมากขึ้น ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่แค่กระแสหรือความนิยมเพียงอย่างเดียวเพราะว่า น้ำแร่ฉีดหน้า นั้นมีประโยชน์จริง ๆ โดยเฉพาะในประเทศที่มีอากาศร้อนแบบบ้านเรา วันนี้จึงมีประโยชน์ของน้ำแร่มาบอกกันว่าดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ถึงใช้

  • ดูแลผิวจากชั้นใน ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้ผิวและช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้มีสุขภาพ เพราะในแต่ละวันเราต้องเจอกับแดด ควัน และมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่นและแห้งได้ การฉีดน้ำแร่จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยปรับสมดุลผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ
  • เพิ่มความสดชื่น หากมีอาการเพลียจากแสงแดดสามารถฉีดน้ำแร่เพื่อเพิ่มความสดชื่นได้ เพราะน้ำแร่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งขึ้น ส่งผลให้เราสดชื่นตามไปด้วย
  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว น้ำแร่ฉีดหน้า ที่ผลิตออกมาเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติจึงอุดมไปด้วยแร่ธาติและคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เพราะเมื่อเราออกแดดนาน ๆ จะเริ่มร้อน ทำให้ขาดความชุ่มชื่น การหยิบน้ำแร่ออกมาฉีดจึงช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้
  • ช่วยให้เครื่องสำอางเซ็ทตัวดีขึ้น การฉีดน้ำแร่หลังการแต่งหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น หลังแต่งหน้าแล้วสาว ๆ จึงนิยมฉีดน้ำแร่ลงไปบนผิวหน้าเพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และยังใช้ฉีดเพิ่มความชุ่มชื่นระหว่างวันด้วย วิธีการใช้งานคือ ฉีดน้ำแร่ลงบนผิวหน้าในระยะห่างประมาณ 15 เซ็นติเมตร แล้วทิ้งไว้ประมาณ 2 – 3 นาที จากนั้นใช้กระดาษทิชชูซับออกเบา ๆ เท่านี้ก็เครื่องสำอางไม่หลุดไปไหนแล้ว แถมยังได้ หน้าขาวใส อีกด้วย
  • ใช้ก่อนมาส์กหน้า การฉีดน้ำแร่ก่อนใช้ครีม มาร์ค หน้า รวมไปถึงครีมหน้าขาวใส เซรั่มและครีมบำรุงต่างๆ ก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นมากขึ้น ทำให้ผิวหน้ารู้สึกเบาสบายและได้ผลดี
  • ช่วยแก้ปัญหาหน้าแห้ง โดยปกติแล้วอาการหน้าแห้งมักจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูหนาว แต่นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้หน้าแห้งได้เช่นกัน เช่น ภาวะขาดน้ำ แสงแดด การทานยาบางชนิด ฯลฯ การรักษาผิวหน้าแห้ง สามารถแก้ได้ด้วยการฉีดน้ำแร่ เนื่องจากน้ำแร่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและช่วยปรับสมดุลผิวจึงช่วยลดปัญหา หน้าแห้งทำไง ได้ดี

และนี่คือประโยชน์ดี ๆ ของน้ำแร่ที่ทำให้หลายคนเลือกพกติดตัวไว้ หากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกน้ำแร่ยี่ห้อไหนดีเราก็มีมาแนะนำกันด้วย นั่นคือ Vichy เป็นน้ำแร่จากธรรมชาติที่ปราศจากที่ทำให้เกิดการแพ้ ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังมีประโยชน์หลายอย่าง ดีต่อผิว และหยิบใช้งานง่าย ผลิตออกมาเป็นแบบสเปรย์ ฉีดพ่นได้ตามใจชอบ และนี่คือเคล็ดลับผิวขาวใส ที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น ผิวขาวใส หมดปัญหาผิวแห้ง และช่วยปรับสมดุลค่า pH ผิว ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นนั่นเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement