ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


เลขทะเบียนรถมงคล กับราศีเกิด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-17 เวลา 22:49:21
0       0       816      
Share
 


เลขทะเบียนรถมงคล กับราศีเกิด

ราศีเกิด จัดเป็นดวงชะตาของทุก ๆ คนที่เกิดขึ้นมาตามช่วงวันและเดือนที่ได้กำหนดเอาไว้ เป็นเหมือนสิ่งที่ระบุความเป็นบุคคลของผู้นั้นมาตั้งแต่เกิด มักสังเกตว่าเวลาทำอะไรก็ตามโดยเฉพาะเรื่องดวงราศีเกิดมักเป็นเรื่องลำดับต้น ๆ ที่ผู้คนให้ความสนใจอยู่เสมอ แม้แต่การมองหา เลขทะเบียนรถมงคล หากสามารถเลือกให้เหมาะสมกับราศีเกิดของตนเองได้เชื่อว่าจะทำให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย แถมยังเสริมดวงเสริมบารมีให้กับผู้ขับรถคันดังกล่าวอีกด้วย ซึ่ง เลขทะเบียนรถนำโชค ของแต่ละราศีก็มีความต่างกันออกไปใครเหมาะกับเลขไหนบ้างเดี๋ยวจะได้รู้กัน

ทำไมถึงควรมี เลขทะเบียนรถมงคล ให้ตรงกับราศีเกิด

ตามตำราโหราศาสตร์รถเองเปรียบได้กับบริวารที่พร้อมพาเราทุกที่ที่เราต้องการ เป็นตัวช่วยสำคัญในการเดินทางทำให้ไม่เหนื่อยมากจนเกินไป เพื่อการใช้รถอย่างราบรื่น เลขทะเบียนรถมงคล ก็เหมือนเป็นอีกแรงส่งชั้นดีที่จะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงได้อย่างปลอดภัย ทำสิ่งใดก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีเสมอ หลายคนถึงขนาดยอมประมูล เลขทะเบียนรถมงคล เพื่อให้ตรงกับราศีเกิดของตนเองก็มีให้เห็นบ่อย ๆ

แต่ละราศีเหมาะกับ เลขทะเบียนรถมงคล เลขไหนบ้าง

แต่ละราศีเองก็มี เลขทะเบียนรถมงคล ที่เหมาะกับตนเองต่างกันไป มาดูกันว่าตัวคุณนั้นควรมีเลขไหนบ้าง

ราศีมังกร

พื้นฐานเป็นคนต่อสู้กับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี อดทน มุ่งมั่นจนได้ผลสำเร็จตามต้องการ ชอบมองโลกในแง่ดี แม้บางอารมณ์ใจร้อนแต่ก็ไม่คิดมาก เวลาขับรถจึงชอบขับตามกฎจราจรรวมถึงต้องการไปถึงจุดหมายอย่างดีที่สุด เลขที่เหมาะคือ 1, 2, 8 เลขไม่ควรมีคือ 7

ราศีกุมภ์

พื้นฐานเป็นคนจิตใจดี มีเมตตา เรียบร้อย ใจกว้าง ทั้งหมดนี้จึงส่งผลให้คนราศีกุมภ์มีเสน่ห์มากกว่าราศีอื่น แต่อีกมุมคือมักตัดสินใจด้วยตนเองเป็นหลัก ยามใช้รถรถที่ต้องการมักเป็นดีไซน์แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร มักชอบทำอะไรผิดกฎเล็ก ๆ เลขที่เหมาะคือ 1, 4, 5, 7 เลขไม่ควรคือ 8

ราศีมีน

มีจินตนาการสูง มีความเป็นศิลปิน แต่มักคิดเยอะ บ่อยครั้งที่ดูอ่อนแอจนโดนเอาเปรียบเป็นประจำ แม้พื้นฐานราศีจะดูไม่น่าเกรงขามแต่เมื่อได้จับพวงมาลัยจะเปลี่ยนเป็นอีกคนทันที เลขที่เหมาะคือ 2, 6, 9 เลขไม่ควรมีคือ 3

ราศีเมษ

เป็นคนอารมณ์ร้อน แต่ลึก ๆ จัดว่ามีน้ำใจไมตรีสูง ทำอะไรตรงไปตรงมา รักการผจญภัย เข้าสังคมง่าย ชอบขับรถคันใหญ่ แรงม้าสูง ๆ อีกทั้งชอบแต่งรถสวย รถแรง เลขที่เหมาะคือ 1, 4, 9 เลขไม่ควรมีคือ 2

ราศีพฤษภ

แม้เป็นคนดูขรึม ๆ แต่ชอบอะไรตื่นเต้น รอบคอบมากเกินไปจนบ่อยครั้งเหมือนย้ำคิดย้ำทำ ชอบรถที่ซีซีแรง ๆ แม้ดูเงียบ ๆ แต่เมื่อนั่งหลังพวงมาลัยจะอารมณ์ร้อนง่าย ขับด้วยความรอบคอบ เลขที่เหมาะคือ 1, 4, 5, 6, 7 เลขไม่ควรมีคือ 8

ราศีเมถุน

รักการเรียนรู้แบบไม่สิ้นสุด มีความคิดแปลกใหม่ มั่นใจตัวเอง อารมณ์ดี แต่เหวี่ยงง่าย เวลาขับรถมักทำอะไรที่จุกจิกระหว่างขับ เช่น ต้องหาเพลงฟัง, หาอะไรกิน เป็นต้น เลขที่เหมาะคือ 4, 5, 9, 6 เลขไม่ควรมีคือ 3

ราศีกรกฎ

รักในสิ่งที่รู้สึกช่วยให้ผ่อนคลาย สงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย ตามใจคนอื่น ไม่ค่อยขัดกับใคร แต่แอบมีความเป็นระเบียบนิด ๆ เวลาขับรถมักให้ผู้อื่นไปก่อนเพราะความมีน้ำใจของตนเอง เลขที่เหมาะคือ 0, 2, 7, 8 เลขไม่ควรมีคือ 1

ราศีสิงห์

ชอบการเป็นผู้นำ ฉะฉาน พูดตรง จนอาจทำให้คนอื่นไม่ค่อยยินดีเท่าไหร่นัก แต่เมื่อใดก็ตามหากคนรู้จักมีปัญหาพร้อมเข้าช่วยเหลือทันที เลขที่เหมาะคือ 1, 3, 8, 9 เลขไม่ควรมีคือ 6

ราศีกันย์

รักการช่วยเหลือ น้ำใจงาม ชอบทำในสิ่งที่ดูมีประโยชน์ ขยันขันแข็ง อ่อนไหวง่ายทำให้ลึก ๆ เวลาขับรถจึงขับตามระเบียบหมดทุกประการเพระกลัวอุบัติเหตุ เลขที่เหมาะคือ 0, 4, 5, 6, 9 เลขไม่ควรมีคือ 3

ราศีตุลย์

มีความยุติธรรม ฟังคนอื่น กินง่ายอยู่ง่าย รักษาน้ำใจคนรอบข้าง บ่อยครั้งคิดมากเกินไป เลขที่เหมาะคือ3, 6, 7 เลขที่ไม่ควรมีคือ 8

ราศีพิจิก

นิสัยขี้ใจอ่อน แต่บ่อยครั้งก็หงุดหงิดง่าย ถือตัวเองเป็นใหญ่ไว้ก่อน เวลาขับรถจึงเด็ดขาดมาก ๆ เลขที่เหมาะคือ 1, 3, 4, 5 เลขไม่ควรมีคือ 2

ราศีธนู

ชอบอิสระ กตัญญู แต่เมื่อโกรธแล้วอารมณ์ร้อนมาก เวลาขับรถหากเจอสถานการณ์ทำให้เสียความรู้สึก อารมณ์จะร้อนทันที เลขที่เหมาะคือ 1, 2, 5, 9 เลขไม่ควรมีคือ 7

ลองพิจารณาว่าตนเองอยู่ในราศีใดแล้วเหมาะกับการเลือก เลขทะเบียนรถมงคล เลขไหนดีที่จะทำให้สบายใจยามขับขี่

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
TOT