ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


เข้มได้ทุกระดับที่ต้องการ ชอบดื่มกาแฟดำเข้มแค่ไหนเครื่องชงกาแฟสดแคปซูลก็จัดให้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-16 เวลา 23:21:42
0       0       971      
Share
 


เข้มได้ทุกระดับที่ต้องการ ชอบดื่มกาแฟดำเข้มแค่ไหนเครื่องชงกาแฟสดแคปซูลก็จัดให้

               แต่ละคนชอบดื่มกาแฟที่มีความเข้มข้นไม่เหมือนกัน บางคนชอบดื่มกาแฟเข้มปานกลาง บางคนชอบกาแฟรสชาติกลมกล่อม แต่บางคนชอบดื่ม กาแฟดำ ที่มีความเข้มข้นสูง การเลือกซื้อแคปซูลกาแฟของแต่ละคนจึงไม่เหมือนกันด้วย หากชอบกาแฟที่เข้มและกลมกล่อมควรเลือกกาแฟในกลุ่มของ Espresso และ Decaffeinato หากชอบกาแฟที่กลมกล่อมและหอมคาราเมลควรเลือกกาแฟในกลุ่ม Lungo แต่หากชอบกาแฟที่ไม่เข้มมากและมีกลิ่นหอมของวานิลลาและช็อคโกแลตเหมาะสำหรับกาแฟกลุ่ม Variations

               สำหรับใครที่ชอบดื่ม กาแฟดำ หรือกาแฟที่มีความเข้มข้นสูง และมี เครื่องชงกาแฟแคปซูล แบบแคปซูลอยู่ที่บ้าน แนะนำกาแฟ แคปซูลรส Kazaar เพราะมีความเข้มข้นมากถึงระดับ 12 และมีความขมอยู่ที่ระดับ 5 ส่วนระดับการคั่วอยู่ที่ระดับ 5 ระดับความเปรี้ยวอยู่ที่ระดับ 1 และระดับเนื้อกาแฟอยู่ที่ระดับ 5 เป็นกาแฟที่มีความเข้มมากเป็นพิเศษและมีความข้นเสมือนน้ำเชื่อมกันเลยทีเดียว จัดอยู่ในกลุ่มของ Intenso จัดเป็นกาแฟที่เข้มที่สุดในกลุ่ม มีกลิ่นหอมของไม้เป็นเอกลักษณ์และมีกลิ่นที่จัดจ้าน ใครที่ชอบกาแฟรสเข้มและข้นแบบนี้ก็สามารถหาซื้อแคปซูล Kazaar มาชงดื่มกันได้

               จุดเด่นของกาแฟในกลุ่ม Intenso อยู่ที่ระดับความเข้มข้น โดยจะมีความเข้มมากกว่ากาแฟในกลุ่มอื่น เป็นกลุ่มที่เหมาะสำหรับคนชอบดื่มกาแฟแบบเข้มข้นและกลมกล่อมโดยเฉพาะ เพราะบางคนชอบรสชาติของกาแฟแท้ ๆ แบบไม่ปรุงรสมากกว่า เพื่อที่จะได้ลิ้มรสกาแฟคั่วบดและรับกลิ่นกาแฟคั่วบดหอม ๆ ที่คัดสรรมาใส่ในแคปซูลกาแฟแต่ละสูตร ไม่ว่าจะเป็นอาราบิก้าจากอเมริกา แม็กซิโก อินเดีย หรือกาแฟโรบัสต้าจากรัสเซียก็เลือกอร่อยได้ในแบบที่ต้องการด้วย เครื่องชงกาแฟสด แคปซูล

                สำหรับใครที่ยังไม่มีเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี แบบแคปซูลก็สามารถซื้อมาใช้งานได้แล้ววันนี้ สั่งซื้อง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟและต้องการชงกาแฟดื่มเอง เพราะใช้เวลาชงไม่นานและมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก เครื่องทำงานโดยอัตโนมัติ มีให้เลือกหลายรุ่นหลายขนาด นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับเครื่องทำฟองนมได้ ใช้ชงกาแฟแคปซูลได้หลากหลายเมนู อาทิ กาแฟเอสเปรสโซ่ คาปูชิโน ลาเต้ กาแฟ Lungo และอีกมากมาย และหากใครชอบดื่มกาแฟที่มีส่วนผสมของนมรุ่น Lattissima One ของ Nespresso ก็ตอบโจทย์ได้ดี

               กาแฟสดมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว และยิ่งชงในเครื่องชงกาแฟสดยิ่งได้กาแฟที่กลมกล่อมและหอมอร่อย การมีเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านไว้จึงช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี ใครก็สามารถใช้งานได้ และไม่ว่าจะชอบกาแฟเข้ม ๆ แบบ กาแฟเอสเปรสโซ่ หรือกาแฟรสอ่อนแบบลาเต้ก็เลือกอร่อยได้ในแบบที่ต้องการ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!