ผู้โพส

0 จำนวน Like
22 จำนวน Point


เลือกซื้อขายบ้านและที่อยู่อย่างสบายใจด้วยที่ปรึกษาที่จริงใจ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-15 เวลา 17:47:30
0       0       778      
Share
  

การเริ่มทำธุรกรรมทางด้านอสังหาริมทรัยพ์ซื้อขายบ้านและที่ดินหรือจะเป็นคอนโดต่างๆนั้น ควรเริ่มจากการศึกษาตลาดต่างๆ อีกทั้งยังความต้องการของผู้สนใจด้วยว่า แนวโน้มการซื้อขายจะเป็นเช่นไร ทำเลต่างๆนั้นเหมาะสมหรือไม่ เพราะถ้าทำเลไม่ดี ราคาที่จะได้อาจจะไม่คุ้มตามมาแถมยังสร้างความไม่ประทับใจภายหลังแก่ลูกค้าอีกด้วย การมีที่ปรึกษาหรือนายหน้าเอเจ้นที่ดีนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพราะจะได้ช่วยสกรีนข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ

เพราะในปัจจุบันนั้นมีบ้านและที่อยู่จำนวนมากที่รอให้คนไปเลือกซื้อขาย หลากหลายสถานที่ทั้งในกรุงเทพหรือหัวเมืองใหญ่ๆอย่าง พัทยา สมุย หัวหิน ซึ่งเป็นแหล่งทำเงินที่ดีของนายหน้าและเอเจ้น การซื้อขายบ้านและคอนโดนั้นทำรายได้อย่างดี หากผู้ขายนั้นมีความสามารถในการอธิบายสินค้าให้น่าเชื่อถือและน่าสนใจ ข้อเสนอที่เสนอไปนั้นต้องคุ้มค่าทั้งสำหรับลูกค้าและเอเจนท์เอง ในกรุงเทพนั้นมีคอนโดให้เช่า และซื้อขายคอนโดอยู่เป็นจำนวนมาก แทบจะทุกสถานีที่มีรถไฟฟ้าผ่าน และแต่ละที่ก็มองหาผู้ที่สนใจเข้าไปจับจองซื้อขาย นอกจากที่อยู่อาศัยแล้ว การซื้อขายเช่าสำนักงานก็น่าสนใจเช่นกัน เพราะในเมืองใหญ่ๆเองนั้นมีสำนักงาน ออฟฟิศจำนวนมาก และหลายๆบริษัททั้งบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กอย่าง Startup ก็มองหาสำนักงานเล็กๆที่อยู่ใจกลางเมืองเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางพบปะลูกค้าเมื่อมีการนัดประชุม แต่ถ้ามองในแง่ชื่อขายเช่าคอนโดเพื่อการลงทุน ก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะสามารถต่อยอดอื่นๆไปได้ เช่นลงทุนซื้อคอนโดเพื่อนำมาปล่อยเช่าต่อ แน่นอนว่าการลงทุนทุกอย่างนั้นย่อมมีความเสี่ยง เราจึงต้องมีที่ปรึกษาที่ดีที่ให้ข้อมูลที่เป็นจริงที่สามารถนำมาวิเคราะห์ความน่าจะเป็นของการลงทุนนั้นๆได้ เพราะถ้าหากว่าจะต้องขาดทุน ก็จะต้องขาดทุนได้อย่างน้อยที่สุดและสามารถทำกำไรคืนได้ในเวลาที่รวดเร็ว การทำธุรกิจทุกอย่างย่อมมีทั้งขาดทุนและได้ผลกำไรเสมอ เราควรมีแนวคิดที่มองการณ์ไกลและมองอย่างกว้างๆ เพราะเป็นการลงทุนที่ได้ผลคือในระยะยาว ต้องวิเคราะห์ว่าตลาดการลงทุนเกี่ยวกับบ้านและเช่าคอนโด ขายคอนโด อยู่ในทิศทางใด ลูกค้ามีความต้องการแบบไหน และลูกค้าใหม่ที่จะเข้ามาเป็นอย่างไร ต้องมีอะไรใหม่ๆคอยแนะนำและเสนอลูกค้าอยู่เสมอจึงจะสร้างความสบายใจและไว้วางใจให้แก่ลูกค้าได้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
TOT