ผู้โพส

0 จำนวน Like
16 จำนวน Point


ซิกแพ็คเฟิร์มกระชับ ทางลัดของคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำได้ชิวๆ ไม่เจ็บตัว!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-15 เวลา 12:19:35
0       0       803      
Share
 

          สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ชื่อเอ็มนะครับ เป็นรีวิวครั้งแรกของผมนะครับ อาจจะผิดพลาดบ้างก็อย่าว่ากันนะครับ วันนี้เอ็มมารีวิวทางลัดของคนอยากมีซิกแพ็คแบบไม่เจ็บตัวครับ ไปลองทำมาแล้วรู้สึกว่ามันโอเคมากๆหน้าท้องกระชับเฟิร์มจริงๆ เห็นได้ชัดเลย ก็เลยอยากจะมาแชร์ครับ 


         โปรแกรมที่เอ็มมาทำก็คือ สลายไขมันด้วยความเย็น CryoFit ที่ Oops clinic สาขาบางแสนครับก่อนหน้านี้เอ็มเคยไปทำหน้าทรีตเม้นต์หน้าใสที่กรุงเทพมาก่อน ติดใจครับ คุณหมอใส่ใจดูแลดีมาก พอย้ายมาเรียนที่บางแสนก็เลยมาลองคอร์ลดหน้าท้องดูบ้าง CryoFit เป็นนวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นที่มาแรงมากๆ ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น กำจัดไขมันส่วนเกินได้ทุกจุดที่ต้องการได้เลยครับ 
 


รูปก่อนทำ CryoFit นะครับ ซึ่งปกติเอ็มเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว ก็ไม่ได้มีพุงอะไร แต่ช่วงนี้งานยุ่งมากๆไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเหมือนเมื่อก่อน ซิกแพคหายไปหมดแล้วครับ 
 

 
ด้านข้างครับ
 


          หลังจากถ่ายรูปเก็บไว้เปรียบเทียบแล้ว ก็เริ่มทำครับ ความสะอาดผิวก่อนแล้วก็มาร์กจุดบริเวณที่จะทำครับ ใช้ความเย็นตั้งแต่ -3 ถึง -9 องศา ใช้เวลาในการทำ 30-60 นาที (ระยะเวลาและองศาคุณหมอจะประเมินตามความหนาของชั้นไขมันครับ)
 

 
เคสเอ็มใช้เวลา 30 นาทีครับ
 
 
ตอนทำรู้สึกสบาย เย็นๆ ไม่เจ็บเลยครับ นอนเพลินเลย
 


         ขั้นตอนการทำงานของ CryoFit คือส่งความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง -3 ถึง-9 C ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันตายและถูกขับออกจากร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือดูดออก ไม่เกิดรอยแผล ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆครับ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาทำเพียง 60 นาทีครับ หลังทำก็สามารถกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมตามปกติ บริเวณที่สลายไขมันด้วยความเย็นได้ ก็จะมี ใต้คาง บริเวณหน้าอก ปีกหลังใต้วงแขน ท้องแขน หน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา และบริเวณที่ต้องการครับ
 

 

หลังจากทำเสร็จจะมีรอยแดงๆ (เกิดจากความเย็นแต่มาเป็นอันตรายนะครับ)

 

 

คุณหมอก็จะนวด เพื่อให้ผิวมันคลายตัว 1-2 ชั่วโมง รอยแดงก็หายครับ


            สำหรับใครที่ออกกำลังกายเท่าไหร่ซิกแพคก็ไม่ขึ้นซะที หรืออยากหุ่นกระชับด่วนๆเอ็มแนะนำ CryoFit ครับ ลองไปสอบถามที่ Oops clinic เค้าได้ ไม่ได้มีแค่ลดไขมันหน้าหน้าท้องแต่ยังมีลดไขมันส่วนอื่นๆด้วย คุณหมอน่ารัก ใจดีมากๆครับ ทำไม่เจ็บแถมไม่เสียเวลาพักฟื้นอีกด้วย ลองไปสอบถามกันสาขาที่อยู่ใกล้บ้านได้ครับ หรือเข้าไปดูโปรโมชั่นที่เว็ปไซต์ก็ได้เหมือนกันครับ ตามข้อมูลด้านล่างนี่เลย 
 


Website: www.oopsclinic.com
Facebook: https://www.facebook.com/oopsclinic/
สาขากรุงเทพ: ชั้น 1 อาคาร B ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 พญาไท Tel.061-880-3211 
สาขาบางแสน: บางแสนสาย 4 เหนือ (ซอยข้างห้างแหลมทอง) Tel.083-048-5454 
สาขาอุดรธานี: ตลาดธนารักษ์ ข้างร้านหมูยอนายเติม Tel.083-048-5454
 

 

รูปนี้หลังจากทำได้ 5 วันครับ วันนี้พอแค่นี้ก่อน ไว้จะมาอัพเดทใหม่นะครับ สวัสดีคร้าบบบบบ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement