ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


คนที่มีผิวหน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ขั้นตอนการเลือกครีมสำหรับคนที่มีผิวหน้าแห้ง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-12 เวลา 21:58:32
0       0       784      
Share
 


คนที่มีผิวหน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ขั้นตอนการเลือกครีมสำหรับคนที่มีผิวหน้าแห้ง

    หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ?

        เป็นคำถามที่พบค่อนข้างบ่อยเพราะในปัจจุบันมีครีมบำรุงหน้ามากมายหลายชนิดในเลือก อาทิเช่น เซรั่มหน้าใส ครีมลดจุดด่างดํา สเปรย์น้ำแร่ ครีมลดริ้วรอย เป็นต้น วันนี้เราจึงมีวิธีง่ายๆทำได้ที่บ้านมาแนะนำสำหรับสาวๆผิวหน้าแห้งมาแนะนำกัน        

  1. ใช้น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนชาใส่ที่ฝ่ามือเอานี้ชี้วน ๆ ให้น้ำมันมะพร้าวอุ่น จากนั้นเอาพอกหน้าทิ้งไว้ วิธีนี้เหมาะสำหรับใช้ขจัดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าและทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นได้อีกด้วย
  2. ใช้โยเกิร์ตพอกหน้าเมื่อหน้าแห้ง โยเกิร์ตจะช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มขึ้นด้วยจุลินทรีย์ทำให้ผิวหน้าดูนุ่ม ชุ่มชื่น หากต้องการขัดหน้าแต่อยากให้ผิวหน้าชุ่มชื่นก็สามารถใส่โยเกิร์ตผสมในสครับได้เลย
  3. ใช้น้ำผึ้งพอกใบหน้าโดยใช้พอกหลังล้างหน้า พอกไว้ 15 นาทีแล้วล้างออกจะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มของผิวหน้าเพราะน้ำผึ้งจะทำให้ผิวหน้านุ่มและขจัดสิ่งสกปรกหรือเชื้อสิวได้อีกด้วย

คนที่มี ผิวหน้าแห้ง ง่ายควรรู้จักบำรุงให้ผิวหน้าดูนุ่มชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลาข้อดีของการมีผิวหน้าชุ่มชื่นมีดังนี้

  1. การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้วช่วยได้อย่างมาก เพราะผิวที่ชุ่มชื้นมักออกมาจากภายใน พื้นฐานของผิวชุ่มชื้นคือการดื่มน้ำให้เพียงพอนั่นเอง
  2. คนที่มีผิวหน้าชุ่มชื่นมักไม่มีร่องรอยหรือตีนกา แต่คนที่มีผิวแห้ง มักจะมีร่องรอยเกิดขึ้นบนผิวหน้าได้ง่ายกว่าเนื่องจากความยืดหยุ่นของผิวต่ำกว่าคนผิวชุ่มชื่น
  3. เกิดสิวยากกว่าคน ผิวหน้าแห้ง ง่าย เพราะคนที่มีผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น โอกาสที่จะทำให้เกิดการระคายเคือง มีสิวผดหรือสิวอย่างอื่นเกิดขึ้นได้ยากมาก ส่วนใหญ่คนที่มีผิวหน้ามันและผิวหน้าแห้งมักจะมีสิวขึ้นได้ง่ายกว่าคนที่มีผิวหน้าชุ่มชื่น
  4. เป็นคนที่สามารถแต่งหน้าได้ง่าย ผิวขาวแบบไม่ลอย เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย ไม่แห้ง ไม่ต้องฉีดน้ำแร่ระหว่างวัน การมีผิวหน้าที่ฉ่ำน้ำไม่จำเป็นต้องใช้คุชชั่นหรือแป้งผสมรองพื้นเพราะผิวหน้าดีและ

Vichy Aqualia Thermal Night Spa ครีมบำรุงหน้า ครีมมาร์คหน้า เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ป้องกันผิว ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง ทำให้ผิวได้รับการบำรุงเหมือนทำทรีทเม้นท์ ด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่วิชี่จากประเทศฝรั่งเศสมีส่วนผสมของแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวหน้าทั้ง 15 ชนิด วิชี่ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ของครีมที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ครีมบำรุงผิวหน้าที่สุดพิเศษนี้เปรียบเสมือนว่าคุณได้ทำการบำรุงผิวหน้าระดับหรู ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่วิชี่ที่ประกอบไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิวหน้ากว่า 15 ชนิด ทำให้ผิวหน้าแห้งกลับมทาเนียนนุ่มอีกครั้ง ครีมบำรุงหน้า ช่วยเสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่ การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวหน้าและ หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ? ทำให้มีผลดีเกิดขึ้นมาอีกมากมาย ยิ่งผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่มก็ยิ่งทำให้หน้าเด็กลงไปด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!