ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


สวิงกิ้งสานสัมพันธ์รัก

หมวด เรื่องขำขัน | โพสเมื่อ 2019-05-11 เวลา 21:55:50
0       0       744      
Share
 

เทคนิคคู่รัก เทคนิคคู่ชีวิต ที่เราทั้งหลายเคยได้อ่านมา ส่วนใหญ่ก็ดูเป็นอะไรที่เข้าใจกันได้ง่ายๆ เช่น การเปิดใจ การไว้ใจ หรือการใช้เทคนิคเซ็กส์เข้ามาช่วยลดระยะห่างของคู่รัก แต่คุณคิดไหมครับว่า การสานสัมพันธ์คู่รัก มันยังมีวิธีที่แปลก และวิธีนี้หลายคนคิดไม่ถึงแน่นอน เพราะเป็นวิธีที่หลายคู่ไม่ค่อยยอมรับกัน หรือแม้แต่ในสังคมไทย ก็มีน้อยคู่ที่ทำแบบนี้ เคล็ดลับที่เราสนใจกันวันนี้ ก็คือ การสวิงกิ้งเพื่อสานสัมพันธ์คู่รักนั่นเองครับ

            การแลกคู่นอน การร่วมรักกลุ่ม หรือการสวิงกิ้ง ที่เราเห็นๆกันในหนังเอ็กซ์ฟรี เป็นการเย็ดรูปแบบหนึ่งที่มีการยอมรับน้อยในกลุ่มคนไทยที่  เพราะส่วนใหญ่นั้น มักเข้าใจผิดกันว่า การสวิงกิ้ง เป็นการนอกใจ เป็นการทำผิดต่อคนรัก ที่เราจะไปเย็ดกับคนอื่นที่ไม่ใช่สามี ความจริงแล้วไม่เกี่ยวกันเลยครับ การสวิงกิ้งเนี่ย เป็นเพียงการเปลี่ยนรสชาติเซ็กส์ หรือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศเฉยๆ ถ้าคุณเป็นคนขี้เบื่อ เป็นคนที่ชอบอะไรใหม่ๆ สวิงกิ้งจะช่วยตอบโจทย์คุณในจุดนี้ครับ การได้สัมผัสอะไรที่แปลกใหม่ หรือเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จะช่วยลดความน่าเบื่อลง เหมือนกับการได้เปลี่ยนคู่นอนเป็นครั้งคราว ก็ไม่จำเจ ไม่ซ้ำ ไม่น่าเบื่อแล้วครับ

            นอกจากในเรื่องของการเปลี่ยนบรรยากาศ ยังมีเรื่องของการตอบสนองต่อความต้องการทางเพศที่ต่างกันด้วย หลายคนที่ชอบให้แฟนเล่นทางประตูหลัง แต่แฟนไม่ชอบ ก็อาจจะได้ลองทำในการสวิงกิ้งดูก็ได้ หรือบางคนชอบมองแฟนตัวเองถูกคนอื่นเย็ด ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูหนังสด แบบนี้ก็จะถูกเติมเต็มด้วยการสวิงกิ้งครับ ยิ่งไปกว่านั้น สาวๆหลายคนรู้สึกสนุกกับการสวิงกิ้ง สาเหตุก็เพราะไม่พอใจลีลาบนเตียงของแฟนตัวเอง การได้สวิงกิ้ง ก็เหมือนการให้แฟนได้เรียนรู้เทคนิคเพิ่มเติม หรือได้ลองท่าใหม่ๆ เพิ่มลีลาใหม่ๆ พอกลับมานอนด้วยกันอีก แฟนก็จะเย็ดเก่งขึ้น และอาจจะเชี่ยวชาญจนทำให้เธอน้ำแตกก็ได้

            เห็นแบบนี้แล้ว เราต้องทำความเข้าใจเรื่องสวิงกิ้งใหม่แล้วล่ะครับ เพราะนอกจากในด้านการตอบสนองทางเพศที่แตกต่างกัน สวิงกิ้งยังให้ประโยชน์กับคู่รักในเรื่องของประสบการณ์ การรักษาชีวิตคู่ และการพัฒนาทักษะบนเตียง ถ้าคู่ไหนที่มีโอกาสสวิงกิ้ง หรืออยากลองสวิงกิ้ง อย่าลังเลครับ อย่างน้อยก็ถือว่าได้ลองอะไรใหม่ๆดูบ้าง แต่ต้องไม่ลืมที่จะดูแลความสะอาด และป้องกันทุกครั้ง อย่าไว้ใจใคร เราต้องป้องกันตัวเองเป็นอันดับแรกด้วยครับ แค่นี้ก็พร้อมจะไปสนุกกับคู่รักอื่นๆได้แล้วครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
TOT