ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


นอกจาก UV ยังมีอินฟาเรด ภัยร้ายที่คุณมองไมเห็น...ฉะนั้น กันแดด เอาไว้ก่อนดีกว่าไหม

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-10 เวลา 22:22:56
0       0       799      
Share
 

นอกจาก UV ยังมีอินฟาเรด ภัยร้ายที่คุณมองไมเห็น...ฉะนั้น กันแดด เอาไว้ก่อนดีกว่าไหม

                หลาย ๆ คนคงรู้จักรังสี UVหรือ อัลตราไวโอเลต(Ultraviolet) กันเป็นอย่างดีหรือไม่ก็ต้องเคยได้ยินได้ฟังมาบ้างว่าร้ายแรงและอันตรายต่อผิวมากแค่ไหน จนต้องหา กันแดด ที่มีคุณภาพสามารถป้องกันรังสี UV ได้ไม่ให้ผิวถูกทำร้ายและได้รับความดำ หมองคล้ำและริ้วรอยต่างอันไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะสิวที่เกิดได้ง่ายแต่รักษาให้หายได้ยากเสียเหลือเกิน ยิ่งถ้าหากเกิดบนผิวหน้าด้วยแล้วยิ่งทำให้กลุ้มอกกลุ้มใจมากทีเดียว ครีมกันแดด สำหรับคนเป็นสิว จึงกลายเป็นสิ่งที่ต้องสรรหามาใช้กันนั่นเอง แต่คุณรู้หรือไม่นอกจาก UV ที่น่ากลัวแล้วยังมีรังสีอีกชนิดหนึ่งที่คนส่วนใหญ่มองข้ามไปทั้งที่เป็นภัยร้ายใกล้ตัวเช่นกันคือ รังสีอินฟาเรด ถ้าลืมตัวไปก็อาจเสร็จทุกรายได้เหมือนกันนะ...

                เพราะความร้อนและแสงแดดที่ทุกคนได้รับนั้น รู้หรือไม่ว่ามีรังสีอินฟาเรด ((Infrared) หรือ IR กว่าครึ่งหนึ่งเลยทีเดียวและอินฟาเรดเป็นตัวการใหญ่ที่จะเข้าไปทำลายชั้นผิวหนังได้ลึกในระดับเซลล์ ทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระ และยังทำให้คอลลาเจนในผิวลดลงอีกด้วย แน่นอนที่ต้องทำให้ผิวพรรณแลดูเหี่ยวย่นและหย่อนคล้อยก่อนวัย รวมถึง ริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ อินฟราเรดเป็นรังสีที่อยู่ใกล้ ๆ รอบตัวโดยที่คุณอาจจะไม่เคยระวังเลย ดังนั้นควรเสริมปราการเพื่อป้องกันผิวจะดีกว่าด้วยคุณค่าของ กันแดด ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพพร้อมการบำรุงเป็นพิเศษก่อนอกไปเผชิญแดดและสภาพแวดล้อมภายนอก

  • สเปรย์กันแดด โดยเฉพาะผิวหน้าเป็นรูแบบที่มีความ เบาสบายอีกทางเลือกหนึ่ง สามารถปกป้องได้แม้ผิวที่บอบบางอย่างผิวใต้ดวงตา  มีค่า SPF50 จึงมั่นใจได้ทุกสถานการณ์ นอกจากการปกป้องจากรังสี UV ได้แบบมาตรฐานแล้ว ยังเป็นทางเลือกที่ เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางระคายเคืองง่ายอีกด้วย เพราะปราศจากสารกันเสียกลุ่มพาราเบน ทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
  • โลชั่นกันแดด หรือ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งได้ใส่ใจกับผิวที่แพ้ง่าย ท้าทายได้แม้แต่รังสี UV อินฟาเรด  ไม่มีอาการระคายเคือง ที่สำคัญช่วยดูแลปกป้องผิวจากค่าฝุ่น PM2.5ได้แน่นอน คลายความกังวลไปได้เลย จากการการันตีของแพทย์ผิวหนังชั้นนำระดับโลก ประสิทธิภาพที่เหมาะจะเป็น กันแดดสำหรับคนเป็นสิว สามารถเป็น วิธีแก้สิวผด หรือ วิธีทำให้สิวหาย ได้ง่ายแม้แต่ผิวธรรมดาก็ยังใช้ได้ดีเช่นกัน

เมื่อเลือก โลชั่นกันแดด ที่ใช่และลงตัวกับสภาพผิวของคุณได้แล้ว ก็ย่อมที่จะพร้อมออกไปเผชิญกับแดดแบบไม่ต้องกลัวอีกต่อไป ชอบเนื้อครีมโลชั่นหรือ สเปรย์กันแดด ก็เลือกได้ตามต้องการ เนื่องจากนวัตกรรมสมัยใหม่ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเหมือนที่คุณเคยสัมผัสมาอย่างแน่นอน ภัยร้ายจาก UV หรือ อินฟาเรด รวมถึงมลภาวะอื่น ๆ จึงไม่สามารถทำร้ายผิวของคุณได้อีกต่อไป

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement