ผู้โพส

0 จำนวน Like
62 จำนวน Point


งานเรือสำราญ ทำงานไปด้วย เที่ยวไปด้วย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-10 เวลา 20:49:51
0       0       750      
Share
 

 

***งานเรือสำราญงานในฝัน***

 

TSTC เป็นบริษัทหางานที่ได้รับการรับรองจากกรมการจัดหางาน พวกเราดำเนินธุรกิจนี้มานานกว่า 8 ปี เพื่อคัดสรรบุคลากรชาวไทยที่มีคุณภาพออกไปทำงานประจำอยู่บนเรือสำราญระดับ 6 ดาว เช่นMSC Cruise Line, Peace Boat, Royal Caribrean Cruise line, Carnival, Star Cruise, etc ด้วยความเชี่ยวชาญในการจัดหาพนักงานชาวไทยที่เหมาะสมกับตำแหน่งงานบนเรือสำราญ เรายินดีให้คำปรึกษาที่เป็นขั้นตอนอย่างละเอียด รวมทั้งจัดฝึกอบรมเตรียมพร้อมพนักงานใหม่ก่อนไปปฏิบัติงาน

งานเรือสำราญ

โอกาสมาถึงแล้ว ถ้าหากคุณสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและยินดีร่วมงานกับเพื่อนต่างชาติต่างวัฒนธรรม มีสุขภาพดีบริบูรณ์ มีความตั้งใจจริง มีความอดทนสูง รักงานบริการ งานบนเรือสำราญสุดหรูที่พร้อมมอบค่าตอบแทนที่สูงแถมโปรแกรมท่องเที่ยวไปกับเรือสำราญหรูหราระดับ 6 ดาวกว่า 100 เส้นทางเดินเรือทั่วทั้งโลกขณะที่กำลังทำงาน TSTC ช่วยเป็นสื่อกลางสำหรับท่านที่อยู่ในสายงานโรงแรมและก็งานบริการที่กำลังมองหาอาชีพบนเรือสำราญหรือนิสิตจบใหม่ที่อยากมีประสบการณ์ใหม่ๆงานดีค่าตอบแทนสุดคุ้มมากกว่า 2000 ตำแหน่ง กำลังเปิดรับผู้ที่กล้าฝันให้ไกลและพร้อมจะทำฝันให้เป็นจริง

 

ด้วยมาตรฐานของ TSTC เป็นเครื่องรับประกันคุณลักษณะของพนักงานอันเป็นที่ยอมรับจากบริษัทเดินเรือให้คัดสรรบุคลากรชาวไทยไปทำงานบนเรือมากถึงปีละกว่า 200 ตำแหน่งและเพิ่มขึ้นในทุกปี อีกการบรรลุเป้าหมายที่เป็นเครื่องยืนยันความเป็นมืออาชีพของเราเป็นการมีพันธมิตรระดับโลกอย่างเช่น Speedy Global Limited และ The Gurkha International Group ที่มีตำแหน่งรองรับบุคลากรคนไทยจากทางบริษัท TSTC หลายตำแหน่งอาทิเช่น

 

เตรียมความพร้อมอย่างมืออาชีพกับ TSTC โอกาสที่คู่ควรสำหรับคนเก่งอย่างคุณ

 

รายละเอียดของงาน

ปฎิบัติงานส่วนงานโรงแรมบนเรือสำราญ อาทิเช่นบริษัทเรือ Star Cruise Royal Carribrean, Canival Cruise line ทุกตำแหน่งจะต้องสื่อสารภาษาอังกฤษชำนาญและสามารถเดินทางและปฎิบัติงานบนเรือสำราญในต่างประเทศได้ ในสัญญาว่าจ้าง 9 เดือน

 

  1. พนักงานต้อนรับ ดูแลแขกเข้าพักมีความรู้ความเข้าใจด้านการใช้ภาษาต่างประเทศอย่างดีเยี่ยม อาทิเช่น อังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น จีน ฯลฯ
  2. พ่อครัว สามารถปรุงอาหารไทย อาหารนานาชาติได้ มีความรู้ความสามารถเรื่องวัตถุดิบและก็การเตรียมอาหารเป็นอย่างดี รวมทั้งจะต้องมีใบผ่านงาน/ใบผ่านการอบรม
  3. พนักงานบริกร มีความสามารถเรื่องการเสริฟอาหารและเครื่องดื่มแบบ Western Dinner
  4. แม่บ้าน มีประการณ์แม่บ้าน 3 เดือนขึ้นไปในโรงแรมระดับ 3-5 ดาว ดูแลความสะอาดห้องพัก จัดเตียงแล้วก็ห้องพักให้สะอาดและเรียบร้อย
  5. พนักงานทำความสะอาดในห้องครัว ดูแลความสะอาดในพื้นที่ห้องครัว แล้วก็พื้นที่ส่วนกลาง (มีประสบการณ์งานโรงแรมจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ)
  6. พนักงานรักษาความปลอดภัย ดูแลความเรียบร้อย ความปลอดภัยของผู้โดยสารสามารถใช้อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี 

สวัสดิการ

- จ่ายเงินเดือนเป็น USD

- ฟรีที่พัก

- อาหารฟรีทุกมื้ออาหาร

- ตั่วเครื่องบินฟรี (ขึ้นอยู่กับบริษัทเรือ)

- เจ็บป่วยรักษาฟรีบนเรือ

- ไม่เสียภาษี

- มี Tip / Bonus บางสายงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.tstc.link/

Tags : หางานเรือสำราญ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
TOT