ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


ไขความลับ คอลลาเจนจำเป็นต่อร่างกายยังไง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-05 เวลา 14:41:28
0       0       898      
Share
 

โอ ซี ฟิช คอลลาเจน (OC Fish Collagen) ผลิตมาจากเกร็ดปลาทะเลน้ำลึก Ocean Fish ดีต่อร่างกายคุณ และผิวพรรณ เติมเต็มคอลลาเจนที่น้อยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ช่วยชะลอความแก่ชะราของร่างกาย ช่วยฟื้นฟูผิวที่ เหี่ยวย่น หยาบกระด้าง และร่วงโรยให้กลับมามีสดชื่นเต่งตึง แน่นกระชับ และหยุ่นดี สดใส เนียนเรียบเสมือนผิวพรรณวัยรุ่น รับประทานอย่างสม่ำเสมอทุกวัน ช่วยให้ผิวพรรณแจ่มใส มีออร่า ไม่เหี่ยวย่น

คอลลาเจน

ประโยชน์ที่ได้จาก โอซี ฟิช คอลลาเจน ผงบริสุทธิ์ OC Fish Collagen Peptide

คอลลาเจนแปปไทด์ผงละเอียด มีคุณสมบัติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ให้ผลดีต่อร่างกาย   จึงป้องกันการเสื่อมชะราของร่างกายได้ดี และยังเพิ่มปริมาณคอลลาเจน ในร่างกายที่เสื่อมโทรมไปเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ก็เลยเป็นการป้องการการเกิดริ้วรอย โดยจัดการกับสารอนุมูลอิสระที่ถูกเร่งมาจากปัจจัยต่างๆ มากมาย เช่น ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ที่เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้ร่างกายเราร่วงโรยยิ่งขึ้น เซลล์ผิวภายในร่างกายจะเสื่อมสภาพไปตามอายุทีเพิ่มขึ้น และปัจจัยอื่น ๆ

คอลลาเจนดีต่อผิวพรรณ

คอลลาเจน จากเกล็ดปลาทะเล Ocean Fish Collagen จะช่วยทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับใส และมีความเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฉะนั้น การดูแลผิวพรรณเพื่อการชะลอริ้วรอย ด้วยการรับประทาน คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ จากปลาทะเลน้ำลึก เป็นประจำ เป็นหนึ่งวิธีในการเติม คอลลาเจน ให้กับผิวของคุณ เพื่อคงความสดใส ไรริ้วรอยเหี่ยวย่น เห็นผลดี เพราะคอลลาเจนผงบริสุทธิ์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงรวมทั้งยืดหยุ่นของคอลลาเจน ที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ และ กระ บนผิวหน้า นอกจากนั้นยังช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต โดยเฉพาะหลอดเลือดเล็ก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น อย่างเห็นได้ชัด รับประทาน คอลลาเจน อย่างสม่ำเสมอ ผิวพรรณสดใส มั่นใจทุกวัน

คอลลาเจน ดีต่อกระดูกและข้อเข่า

เมื่ออายุมากขึ้น ข้อต่อและกระดูกอ่อนรอบๆข้อเริ่มเสื่อมสภาพลง ส่งผลให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า เวลาขยับร่างกายตอนเช้าจะได้ยินเสียงดังก๊อปแกรป ๆ ปัญหาเข่าเสื่อม ที่กระดูกอ่อนหุ้มข้อที่คอยปกป้องและช่วยดูดซับแรงกระแทกภายในข้อเข่าเกิดการสึกหรอ และเสื่อมสภาพ เมื่อเคลื่อนไหวกระดูกจะเสียดสีกัน ทำให้ ข้อเข่าอักเสบและปวด ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของทั้งชายและหญิง ยิ่งไปกว่านั้นการเสื่อมนั้นไม่สามารถกลับคืนสู่สภาพเดิม มีแต่เพิ่มความรุนแรงขึ้น วิธีที่จะลดการอักเสบ ลดการสลายตัวและเพิ่มการสร้างกระดูกอ่อนจึงเป็นวิธีที่จะช่วยลดอาการปวดข้อและทำให้ข้อทำงานได้ดีขึ้น 

คอลลาเจน จากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก โอซี ฟิชคอลลาเจน มีส่วนช่วยสร้างเนื้อเยื้อคอลลาเจน ระหว่างข้อต่อ รวมทั้งข้อเข่าให้มีน้ำหล่อเลี้ยงข้อเข่า บำรุงกระดูกอ่อนระหว่างข้อต่อไม่ให้เสื่อมสภาพเร็ว คงความสมบูรณ์ของกระดูกและข้อเข่าให้สามารถใช้งานได้อย่างปกติ ลดอาการปวดข้อเข่า และข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกาย

https://www.occollagen.com/

Tags : คอลลาเจน,โอซี คอลลาเจน OC Collagen Peptide,collagen

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!