ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


ดูแลใบหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมเคล็ดลับ การรักษาสิว ที่ปลอดภัยเห็นผลชัวร์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-02 เวลา 22:41:12
0       1       1028      
Share
 


ดูแลใบหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมเคล็ดลับ การรักษาสิว ที่ปลอดภัยเห็นผลชัวร์

ใบหน้าของเราเป็นสิ่งบอบบาง ที่ทุกคนควรให้การดูแลเอาใจใส่และปรนนิบัติอย่างอ่อนโยน ซึ่งหลายคนมักละเลยต่อการดูแลรักษาใบหน้าอย่างถูกวิธีตั้งแต่ต้น จึงทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าระคายเคือง จนแพ้ เป็นสิว  แล้วมานั่งกังวลทีหลัง หาวิธีต่าง ๆ นา ๆ ที่จะมารักษา บางคนมี การรักษาสิว อย่างถูกวิธี ก็จะช่วยให้สิวนั้นหายเร็วขึ้น รอยดำรอยแดงจากสิวจางลง ซึ่งขณะเดียวกัน อีกหลายคนที่ใช้การรักษาแบบผิดวิธี ด้วยการบีบ เค้น หรือใช้ครีมบำรุงที่มีความมันจนยิ่งทำให้สิวเห่อ ใช้ ครีมรักษาสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ ที่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ที่อันตรายต่อใบหน้า ซึ่งวันนี้คุณจะไม่ต้องลองผิดลองถูกอีกแล้ว เพราะเรามีเคล็ดลับการดูแลใบหน้าและ วิธีแก้สิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน อย่างถูกต้องปลอดภัย และเห็นผลชัวร์มาฝากกัน

เคล็ดลับการดูแลใบหน้า พร้อม วิธีทำให้สิวหาย อย่างถูกต้อง

1.การล้างหน้า

เริ่มจากการดูแลใบหน้าอย่างอ่อนโยนด้วยการใช้คลีนซิ่ง เช็ดเมคอัพ ฝุ่นควัน สิ่งสกปรกบนใบหน้าให้สะอาดอย่างเบามือ จากนั้นจึงใช้ โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน หรือโฟมสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวมัน ผิวบอบบาง เป็นสิว ล้างหน้าให้สะอาดหมดจรดอีกครั้ง

2.การบำรุงผิวและ การรักษาสิว

เราควรเลือกครีมบำรุงผิวที่มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับผิวเป็นสิว ด้วยสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ อย่าง EFFACLAR DUO (+) จากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY ก็ได้ ซึ่งเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมไปถึงผิวมันมีสิว เพราะปราศจากสารกันเสียพาราเบน พร้อมผสาน Zinc PCA ที่ช่วยลดและควบคุมความมันบนใบหน้าอย่างได้ผล นอกจากนี้ยังเป็น ครีมรักษาสิวผด สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ ในตัวเดียวกัน ด้วยส่วนผสมพิเศษจากสาร AQUA ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดแบคทีเรียตัวร้าย เพิ่มแบคทีเรียตัวดีมีประโยชน์ต่อผิว ปรับสมดุลแบคทีเรียสิว (Microbiome) บนใบหน้า จึงทำให้สิวลดลงอย่างได้ผล และลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำ แถมยังช่วยลดรอยดำ รอยแดง แผลเป็นจากสิวให้จางลงอย่างรวดเร็ว ด้วยสารลิขสิทธิ์เฉพาะ Procerad ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากผู้ใช้ที่มีปัญหาสิวมากกว่า 13,000 คน ว่าปลอดภัยและเป็น วิธีแก้สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ ที่เห็นผลชัวร์

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับการดูแลใบหน้า และ วิธีทำให้สิวหาย ใครนำไปใช้รับรองได้เลยว่า หน้าคุณจะใส ไร้รอยสิว สิวหายและไม่กลับมากวนใจอีก ทั้งนี้การดูแลสุขภาพด้วยการดื่มน้ำมาก ๆ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ ก็จะเป็นการรักษาและป้องกันสิวได้ในระยะยาวนั่นเอง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

ขอบคุณนะคะ สำหรับเราขั้นตอนการล้างหน้านี่สำคัญมาก ใช้สบู่เหลวล้างหน้า Acne Aid มาตลอดเลย เพราะมันทำให้หน้าเรามันน้อยลง สิวเลยขึ้นน้อยลงตาม

วันที่ 2019-05-16 18:50:39   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!