ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


สลีปปิ้งมาร์ค เสกความชุ่มชื้นให้กับใบหน้ายามค่ำคืน จนคุณรู้สึกถึงความพิเศษในยามเช้า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-16 เวลา 21:14:59
0       0       601      
Share
 


สลีปปิ้งมาร์ค เสกความชุ่มชื้นให้กับใบหน้ายามค่ำคืน จนคุณรู้สึกถึงความพิเศษในยามเช้า

               การมีผิวหน้าแห้ง เป็นปัญหากวนใจของใครหลายคน ทำให้ผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่าง ครีมทาหน้า ในรูปแบบของเดย์ครีม ไนท์ครีม หรือผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ จึงเป็นที่นิยมมากขึ้น เพื่อใช้ในการดูแลผิวห่างจากปัญหาผิวหน้าแห้ง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา ซึ่งการดูแลให้ผิวขาว ชุ่มชื้นมีสุขภาพดีอยู่เสมอ ต้องเกิดจากการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ แต่เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเดียวไม่พอ จะต้องมีตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่าง สลีปปิ้งมาร์คด้วย

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายหลายยี่ห้อ ที่ถูกคิดค้นสูตรมาเพื่อรบกับปัญหาผิวหน้าแห้ง ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีจุดเด่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป รวมทั้งให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพไม่เหมือนกันด้วย ซึ่งปัจจัยที่ส่งผลต่อผลลัพธ์นั้น ส่วนหนึ่งก็มาจากสภาพผิว แต่เรายังเชื่อมั่นว่าหากผลิตภัณฑ์นั้นอัดนั้นไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง ย่อมจะทำให้ผิวที่แห้งสามารถกลับมาชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา และกลับมามีผิวที่สดใสได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องพึ่งครีมลดจุดด่างดำอีกอย่างแน่นอน

ครีมทาหน้า เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในการนำมาบำรุงผิวหน้า ซึ่งก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีมากมายหลายข้อด้วยกัน ว่าทำให้ผิวหน้าขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงลดรอยฝ้า กระ และ จุดด่างดำ และหนึ่งในผลลัพธ์ที่หลายคนคาดหวังก็เพื่อบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื้นนั่นเอง สำหรับคนผิวแห้ง ครีมบำรุงจะมีสูตรเฉพาะ โดยเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อครีม เพื่อให้เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเพียงพอ

นอกจากครีม โลชั่น และ เซรั่ม ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวแล้ว อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึงขีดสุด ผลิตภัณฑ์นั้นคือ สลีปปิ้งมาร์ค ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับปัญหาผิวหน้าแห้งกันโดยเฉพาะ นักเชี่ยวชาญได้พัฒนาสูตรมาเพื่อเติมน้ำให้กับผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นและสดใส ดูมีน้ำมีนวลได้อีกครั้ง ด้วยสูตรที่เข้มข้นจนคุณไม่กล้าปฏิเสธที่จะเลือกสรรมาใช้งานกันเลย

หากใครที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระหว่างวันอยู่แล้ว เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนอย่างแล้ว IDEAL WHITE Sleeping Mask ไอเดียลไวท์ เมตาไวท์เทนนิ่ง สลีปปิ้ง มาส์ก ของ วิชี่ ที่มี 2 สูตรให้เลือกใช้ คือสูตร Paraben Free และ สูตร Hypoallergenic (เป็นสูตรที่มีโอกาสการเกิดการแพ้ได้ต่ำ) ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิวชุ่มชื้นอย่างยาวนาน ช่วยให้ผิวของคุณนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน บอกลาปัญหาผิวหน้าแห้งไปได้เลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!