ผู้โพส

0 จำนวน Like
11 จำนวน Point


รีวิวพลีชีพ บอกลาหมอไทยไปซบหมอเกาหลี กว่าจะสวยเท่าวันนี้เจ็บมาเยอะค่า !

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-10 เวลา 23:14:20
0       0       533      
Share
 

[​IMG]


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จอยจะมาเล่าประสบการณ์ศัลยกรรมของตัวเองให้ฟัง กว่าจะสวยได้เนี่ยต้องใช้เวลาและผ่านการเจ็บปวดรวดร้าวมามากขนาดไหน 555 เมื่อ 10 ปีก่อนจอยเคยฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก จมูก และคางมาค่ะ ซึ่งสารเติมเต็มพวกนี้เวลาฉีดไปนานๆมันก็มีอายุไขอ่ะเนอะ พอปี 2017 ที่ผ่านมามันเกิดอักเสบขึ้นมาเลยไปปรึกษาหมอไทยคลินิกนึงมา (แต่ไม่ขอเอ่ยชื่อนะคะ) คุณหมอก็ขูดออกให้แต่ขูดให้ไม่หมดอยู่ดีมันก็เลยไม่สะอาดทำให้ติดเชื้ออักเสบเข้าไปอีก หน้าผากก็บุ๋มจมูกก็เปลี่ยนไปเลย หมอให้กินยาและดูดหนองออก เจ็บใช่เล่นเลยค่ะทรมานสุดๆ จอยเลยพักหน้ามา 3 เดือนตัดสินใจว่าจะไม่หาหมอไทยอีกแล้วเข็ด!! เลยหาข้อมูล และรอรักษากับหมอเกาหลีดีกว่า
 

[​IMG]
 
(สภาพตอนมันอักเสบขั้นสุด)

[​IMG]
 
(นี่คือตอนที่ขูดหนองออกหมดละสภาพคือแย่มาก ไม่สวยเลย ดั้งก็แหมบ)​
 
จอยตัดสินใจบินไปรักษาที่รพ.ศัลยกรรมบาโนบากิที่เกาหลีเลยค่ะ หลายคนคงคุ้นหูกับรพ.นี้จากรายการ Let Me In ซึ่งเค้าก็โด่งดังมากอยู่แล้วอย่างตอนนี้ก็จะมีดาราดังๆอย่าง คุณกุ๊บกิ๊บ คุณฮารุ ที่ไปศัลยกรรมที่นี่ด้วย
 
[​IMG]


ส่วนจมูกของจอยเป็นเคสหนักเลยค่ะขนาดหมอเกาหลียังบอกว่าจมูกเละมาก ซึ่งในการรักษาตรงปลายจมูกจะใช้วิธีตกแต่งด้วยกระดูกอ่อนหลังหูค่ะ แต่ที่ทำค่อนข้างเยอะหน่อยคือช่วงสันจมูก โดยคุณหมอจะใช้ซิลิโคนรูปตัวไอและก็รวบกระดูกข้างในด้วย พร้อมทั้งยังปรับฐานจมูกให้เล็กลงด้วยค่ะ
 

[​IMG]


นอกจากนี้จอยยังฉีดอะติคอนที่หน้าผากเพื่อเติมเต็มด้วยค่ะ ข้อดีของอะติคอนคือ เป็นสารเติมเต็มฟิลเลอร์บริสุทธิ์ สามารถสลายได้ของจอยเลือกแบบ 10 ปีไปเลย ไม่อยากเติมบ่อยๆแต่แบบ 1 ปีก็มีให้เลือกนะ ขนาดหน้าผากที่ว่าบุ๋มเป็นหลุมยังดีขึ้นมาได้ ประทับใจสุดๆ ทั้งหมดนี้จอยทำที่เกาหลีหมดเลยนะคะ รวมๆแล้วก็มีทำจมูก หน้าผาก ฉีดปาก ฉีดโบท็อกซ์ ทำผิวใส กว่าจะสวยก็ 3-6 เดือนได้ค่ะ อยากบอกถึงหลายๆคนที่ไปศัลยกรรมมาถ้าจะให้หายบวมและสวยเข้าที่เลยเนี่ยก็ใช้เวลาประมาณ 6 เดือนค่ะ 
 

[​IMG]

[​IMG]
[​IMG]
 
และนี่ก็คือรูปปัจจุบันของจอยเองค่ะ

[​IMG]

ครั้งแรกที่จอยไปได้รับคำปรึกษาจากคุณหมอโอ คุณหมอน่ารักเป็นกันเองมาก

[​IMG]

ส่วนการทำจมูกของจอยก็ได้คุณหมอคิมฮักยองคนนี้นี่แหละจ้า

[​IMG]

ส่วนการฉีดอะติคอนที่หน้าผากก็ได้คุณหมอบันแจซังนี่แหละค่ะหน้าผากถึงได้รูปขนาดนี้

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


ถ้าใครสนใจอยากทำศัลยกรรมเกาหลี สามารถปรึกษาหรือจองคิวกับจอยได้ ยินดีให้คำปรึกษาฟรีค่ะ ดูแลดีไม่บวกเพิ่ม สามารถคัดสรรทรงหรือแบบที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้า เลือกหมอที่ทำออกมาแล้วสวยแน่นอนค่ะ
ติดต่อจอยได้ที่เบอร์ 083-5446642 
Line: @enjoy_th (มี@ข้างหน้านะคะ)
FB: www.facebook.com/majoingroup/
IG: enjoy.natthakan
E-mail: Nnatthakan1989@gmail.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement