ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


3 สถานที่จัดค่ายปิดเทอมใกล้กรุงเทพฯ ที่ไม่ว่าสายไหนก็คู่ควร

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2019-04-09 เวลา 11:46:17
0       0       942      
Share
 

        สำหรับผู้จัดค่ายแล้วสิ่งที่สำคัญไม่แพ้การคิดกิจกรรมภายในงานได้แก่สถานที่จัดค่าย เพราะแม้จะมีกิจกรรมดีแค่ไหนแต่หากสถานที่จัดงานดันไม่เอื้ออำนวยต่อการดำเนินรายการ ทุกสิ่งทุกอย่างที่วางแผนไว้ย่อมไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากจะขอแนะนำสถานที่จัดค่ายดีๆ ที่ทั้งผู้จัดค่ายและผู้เข้าร่วมงานสามารถมาร่วมสนุกกันได้อย่างไม่เคอะเขิน อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมทุกประเภท ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น หากทุกคนพร้อมแล้วอย่ารอช้า รีบตามลายแทงสถานที่จัดค่ายปิดเทอมใกล้กรุงเทพฯ กันได้เลย

 

สำนักงานการท่องเที่ยวโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้ากองทัพบก

ขอเริ่มกันด้วยสถานที่จัดค่ายปิดเทอมใกล้กรุงเทพฯ แห่งแรกกันเลยดีกว่า ด้วยบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาของจังหวัดนครนายกประกอบกับพื้นที่ที่แสนจะกว้างขวางในโรงเรียนเตรียมทหารบก จึงทำให้สำนักงานการท่องเที่ยวโรงเรียนนายร้อยฯ เหมาะสำหรับการจัดค่ายปิดเทอมในสไตล์แอดเวนเจอร์ โดยกิจกรรมหลักๆ ของที่นี่สามารถแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มได้แก่ กิจกรรมทางทหาร, กิจกรรมสันทนาการ และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ซึ่งทุกกิจกรรมของที่นี่ล้วนอัดแน่นไปด้วยความมันแบบหาตัวจับยากไม่ว่าจะเป็น การกระโดดหอ, การยิงปืนเพ้นท์บอลและบีบีกัน รวมไปถึงยิงการปืนของจริง หากใครที่กำลังกังวลว่ากิจกรรมเหล่านี้จะเป็นอันตรายต่อผู้เข้าร่วมงานหรือเปล่า ต้องบอกก่อนเลยว่าอย่ากังวลไปเพราะทุกกิจกรรมล้วนกำกับโดยพี่ทหารผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลเรื่องความปลอดภัยให้เสมอ

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์

หลังจากมันกันพอหอมปากหอมคอแล้ว เราขออนุญาตเปลี่ยนบรรยากาศแล้วพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสถานที่จัดค่ายปิดเทอมใกล้กรุงเทพฯ ลำดับต่อมากันเลยดีกว่า โดยสถานที่ที่เราจะแนะนำกันนั้นได้แก่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ เมื่อขึ้นชื่อว่าพิพธภัณฑ์แน่นอนว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะได้พาตัวเองไปทำความรู้จักกับความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์ ทั้งจากนิทรรศการต่างๆ รวมไปถึงการลงมือทำการทดลองทุกอย่างด้วยตัวเอง ซึ่งกิจกรรมของที่นี่จะเปลี่ยนไปในทุกๆ เดือน ดังนั้นทางที่ดีผู้สนใจจัดค่ายควรติดต่อกับพิพิธภัณฑ์โดยตรงเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

โสมาภา ป่าสัก รีสอร์ต

ปิดท้ายกันด้วยสถานที่จัดค่ายปิดเทอมใกล้กรุงเทพฯ แห่งสุดท้ายที่จะแนะนำกันในวันนี้กับโสมาภา ป่าสัก รีสอร์ต รีสอร์ตบรรยากาศสุดชิลในจังหวัดลพบุรี ที่นี่นับได้ว่ามีทุกสิ่งทุกอย่างที่ผู้จัดงานทุกคนมองหาไม่ว่าจะเป็น พื้นที่จัดกิจกรรม พื้นที่สันทนาการ รวมไปถึงพื้นที่ทัศนศึกษา เนื่องจากรีสอร์ตแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลมากนักจากเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์รวมไปถึงทุ่งดอกทานตะวัน ครบครันกันขนาดนี้ต้องบอกเลยว่าคณะผู้จัดค่ายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 สถานที่จัดค่ายปิดเทอมใกล้กรุงเทพฯ ที่เราได้แนะนำกันไป หวังว่าคงจะช่วยให้คณะผู้จัดงานพอมองเห็นไอเดียได้ไม่มากก็น้อย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement