ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


กาแฟแคปซูลรสชาติต่าง ๆ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-31 เวลา 20:31:42
0       0       574      
Share
 

กาแฟ แคปซูลเป็นกาแฟใหม่ ที่เพิ่งออกวางตลาด แต่ก็กำลังได้รับความนิมอย่างสูง และเริ่มมีคอกาแฟรู้จักกันมากขึ้น จึงทำให้ขายดี และมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น แม้ว่าจะมีราคาที่สูงกว่ากาแฟปกติอยู่พอสมควร เนื่องจากไม่สามารถที่จะชงตามปกติได้ ซึ่งต้องชงกับเครื่องชงกาแฟแคปซูลโดยเฉพาะเท่านั้น กาแฟแคปซูลมีให้เลือกดื่มได้มากมายหลายรสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติก็เป็นกาแฟสดที่ผ่านการคั่วบดมาแล้วอย่างดี และเป็นกาแฟที่ได้รับการเลือกสรรมาแล้วจากทั่วโลกว่ามีรสชาติที่ดี และเป็นกาแฟที่มีชื่อเสียงปลูกอยู่ในประเทศที่เป็นแหล่งปลูกกาแฟชั้นดีของโลก

เนื่องจากกาแฟแคปซูลเป็นกาแฟที่ได้รับความนิยมอย่างสูง จึงของนำเสนอกาแฟแคปซูลมีมีรสชาติดีมาให้ท่านได้รู้จักกันเป็นการเฉพาะ เริ่มจากกาแฟแคปซูลรสชาติเก่าแก่ และเข้าข้นเป็นที่นิยมดื่มของคอกาแฟทั่วไป เริ่มตั้งแต่

 กาแฟแคปซูลมีหลายรสชาติ แต่รสชาติหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ได้แก่กาแฟแคปซูล รสชาติเอสเพรสโซ่ ซึ่งเป็นกาแฟที่มีรสชาติที่เข้มข้นมาก จนถึงรสชาติที่แก่จัดแต่ไม่ขม โดยกาแฟแคปซูลเอสเพรสโซ่จะเลือกกาแฟคั่วอย่างเข้มข้นมากมาทำการคั่วบดเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มด้วยกรรมวิธีเฉพาะของการทำกาแฟเอสเพรสโซ่ การเสิร์ฟกาแฟเอสเพรสโซ่ควรต้องอุ่นถ้วยกาแฟก่อนเนื่องจากกาแฟเอสเพรสโซ่จะเป็นกาแฟที่เย็นตัวได้เร็วกว่ากาแฟอื่น และความร้อนจะช่วยเพิ่มกลิ่นหอมกรุ่นให้กับกาแฟด้วยซึ่งน่าจะเป็นสิ่งที่ชวนให้น่าดื่มมากกว่า เป็นกาแฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหรือคอกาแฟต้องการรสชาติกาแฟที่เข้มข้นมากกว่า

กาแฟแคปซูลรสชาติ คาปูชิโน่ เป็นกาแฟที่ผลิตจากกาแฟคั่วบดคุณภาพคัดพิเศษ การชงกาแฟแคปซูลคาปูชิโน่ต้องใช้แคปซูลกาแฟคาปูชิโน่ และนมควบคู่กัน กาแฟคาปูชิโน่มีเสน่ห์ที่การเทนมที่ผ่านการทำให้ร้อนด้วยไอน้ำ นมต้องมีปริมาณที่เหมาะสมซึ่งจะทำให้กาแฟคาปูชิโน่มีฟองที่สวยงาม ซึ่งฟองนมนี้จะทำให้กาแฟคาปูชิโน่เป็นกาแฟที่มีเสน่ห์ และน่าดื่มขึ้นอย่างมาก

กาแฟแคปซูลรสชาติลาเต้ เป็นอีกหนึ่งรสชาติของกาแฟที่ต้องแนะนำเนื่องจากเป็นกาแฟที่มีผู้นิยมดื่มกันมาก เนื่องจากมีรสชาติของกาแฟเอสเพรสโซ่ นมร้อน เป็นกาแฟที่ดื่มง่ายมีรสชาติที่นุ่มนวลด้วยฟองนม และกลมกล่อมของรสชาติลาเต้ที่ไม่เข้มข้นมากเกินไป สามารถดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น

กาแฟแคปซูล รสชาติมอคค่า เป็นกาแฟที่มีรสชาติที่คล้ายกับกาแฟลาเต้ เนื่องจากมีส่วนผสมของกาแฟเอสเพรสโซ่ นมร้อน และช็อคโกแลต มีการแต่งหน้าด้วยวิปปิ้งครีม ราดด้วยช็อคโกแลต เป็นกาแฟที่ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น หรือจะนำไปปั่นกับน้ำแข็งละเอียดก็จะได้รสชาติที่แปลกและเป็นที่นิยมอยู่มาก

การเลือกกาแฟแคปซูล เป็นเครื่องดื่มจะช่วยเพิ่มความสะดวก และประหยัดเวลาในการชงไปได้มาก เนื่องจากต้องชงจากเครื่องชงกาแฟเท่านั้น โดยเฉพาะเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน หรืออาจจะเลือกเป็นเนสเพรสโซก็ได้ ซึ่งกาแฟแคปซูลจะทำให้มีความรู้สึกเหมือนชงจากมือของบาริสต้ามืออาชีพทีเดียว  นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!