ผู้โพส

0 จำนวน Like
65 จำนวน Point


แคลเซียมข้าวโพด แคลเซียมที่ดีจากธรรมชาติ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-29 เวลา 12:05:18
0       0       595      
Share
 แคลเซียมเป็นแร่ธาตุสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากๆ ที่ขาดไม่ได้โดยเฉพาะกับเด็ก และผู้สูงอายุ ขนาดที่องค์การอนามัยโลกระบุไว้ว่า คนเราควรได้รับแคลเซียมในปริมาณไม่ต่ำกว่า 1,300 มิลลิกรัมต่อวัน แต่หลายคนก็ยังไม่รู้แน่ชัดว่า แคลเซียมอยู่ที่ไหน? ทานอะไรจึงจะได้แคลเซียม? เราจึงขอแนะนำตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยเสริมแคลเซียมให้แก่ร่างกายได้อย่างเพียงพอ

ผลิตภัณฑ์แคลเซียมจากข้าวโพดของแคล-ที (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต) เป็นแคลเซียมที่ผลิตจากธรรมชาติ จากข้าวโพด จะดีอย่างไรลองไปดูกัน

แคลเซียมข้าวโพด เป็นพืชที่สามารถละลายน้ำได้ โดยไม่ต้องใช้กรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ทำให้การดูดซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อทำได้มากกว่า 95% จึงไม่ตกตะกอนในร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดเป็นนิ่วในไต

แคลเซียมจากข้าวโพด ช่วยสร้างความแข็งแรงและบำรุงเสริมสร้างมวลกระดูกทั่วร่างกายและยับยั้งการสลายตัวของกระดูก รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อได้อีกด้วย รวมถึงยังได้รับสิทธิบัตรรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา การรับประทานแคลเซียมให้เพียงพอ เพื่อการดูแลสุขภาพกระดูกอย่างต่อเนื่อง จะทำให้กระดูกและฟันมีความแข็งแรงมากขึ้นหากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/แคลเซียมจากข้าวโพด/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!