ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


ใช้เองรีวิวเอง น้ำตบหน้าใสจากสเปน ฟื้นฟูผิวหมองให้ใสขึ้นอีกเป็นกอง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-27 เวลา 15:43:30
0       0       543      
Share
 

ฮาโหลลลลล! สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ขวัญจะมาอวดของดีแหละเพราะขวัญได้มีโอกาสลองใช้เอสเซ้นส์น้ำตบจากแบรนด์ mesoestetic ที่นำเข้ามาจากประเทศสเปนค่ะ แบรนด์นี้มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเองเลยอยู่ที่ใจกลางเมืองบาเซโลน่า ชื่อเต็มๆของเค้าก็คือ mesoestetic Pharma Group มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 35 ปีแล้วนะคะ เค้ามีหลากหลายผลิตภัณฑ์มากๆ แต่ตัวที่ขวัญได้ลองคือ น้ำตบบำรุงผิว antiaging flash เป็นขวดแก้วสีชา ซึ่งมันดีมากค่ะเพื่อนๆ ช่วยเรื่องหน้าใสได้ดีเยี่ยม

-antiaging flash มีคุณสมบัติ: 
น้ำตบตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ฟื้นฟูและบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ช่วยทำให้หน้าใสเด้ง ฉ่ำน้ำ ใครหน้าหมองคล้ำ หน้าโทรม ผิวแห้งขาดการดูแล ต้องจัดตัวนี้ด่วนๆ เพราะมันแก้ปัญหาเรื่องนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ 
-antiaging flash มีสารสกัด: 
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ค่ะ หลักๆจะมี วิตามิน C ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส / สารสกัดจากพืช ช่วยให้ผิวเด้งและยืดหยุ่นได้ดีขึ้น / สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง / คอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยยกกระชับผิว และลดเลือนริ้วรอย 
-วิธีใช้ antiaging flash: 
ทาบำรุงผิวหน้าก่อนนอน อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เวลาทาก็แค่นวดๆตบๆให้น้ำตบซึมเข้าสู่ผิว หรือจะเลือกทาก่อนแต่งหน้า ก็สามารถทำให้หน้าฉ่ำช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน
-สี และกลิ่น antiaging flash 
เป็นน้ำตบสีเหลืองอ่อนๆ มีความเบาและซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนดีค่ะ
-ราคา antiaging flash:
ตอนนี้มีขายที่ไทยแล้วนะคะไม่ต้องหิ้วมาจากสเปนให้ลำบาก ขวัญซื้อมาลองตอนเค้ามีโปรโมชั่น 1ขวด ราคา 199 บาทจากปกติ 299 (ถ้าสนใจก็ลองไปสอบถามกันดู ตอนนี้น่าจะยังมีโปรโมชั่นนี้อยู่ค่ะ)
 


หลังจากที่ขวัญได้ลองใช้มาครบ 7 วัน ผลลัพธ์ที่ขวัญสัมผัสได้คือ ผิวหน้าละเอียดเรียบเนียนขึ้น รู้สึกว่าหน้าแข็งแรงขึ้น แต่ข้อดีอันดับหนึ่งที่ต้องชมเค้าเลยก็คือเรื่องความใส น้ำตบตัวนี้ทำให้ผิวขาวใสขึ้นเยอะจริงๆ รอยจุดด่างดำเล็กๆจางลง ผิวดูลื่นๆและฉ่ำน้ำ สรุปคือประทับใจค่ะ ลองใช้แล้วไม่รู้สึกเสียดายเงินที่ซื้อมา ขวัญว่าสาวๆน่าจะชอบเลยแหละใครสนใจก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ 
 

 

 
(ของดีต้องอวดซะหน่อย)

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!