ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point






แนะนำสูท 3 กระดุม สูทแฟชั่นผู้ชายสไตล์วินเทจ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-25 เวลา 21:46:10
0       0       517      
Share
 


สูทแฟชั่นผู้ชายแบบ 3 กระดุม เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีรูปร่างสมส่วน หรือสูงโปร่ง เพราะตำแหน่งของกระดุมจะอยู่สูงขึ้นมา ทำให้รูปร่างของผู้สวมใส่ดูสมส่วนมากขึ้น สูท3กระดุมเป็นแฟชั่นสไตล์วินเทจผู้สวมใส่อาจเพิ่มความทันสมัยเพื่อปรับให้เหมาะสมกับการแต่งกายในยุคปัจจุบัน 
 
สูททรงนี้ เป็นสูทแฟชั่นผู้ชายที่ใส่กันมานานมาก และเคยเป็นกระแสแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากในช่วง 1960s แต่ในปัจจุบัน พูดได้เลยว่าโดนเจ้าสูทกระดุมเดียวและสูท2กระดุมได้รับกระแสนิยมไปมากกว่า เนื่องจากเสื้อสูทที่บริเวณกระดุมนั้นอยู่ต่ำกว่า ช่วยให้เห็นช่วงอกมากขึ้น ยังทำให้โชว์เสื้อเชิ้ตและเนกไทที่อยู่ด้านในได้อย่างเต็มที่  
 
แต่สำหรับผู้ชายที่มีรสนิยมวินเทจ อาจลองสวมใส่เจ้าสูท 3 กระดุมดู เผื่อว่าใส่แล้วออกมาดูดี แค่รู้วิธีสวมเจ้าสูทตัวนี้ เพราะ สูท3กระดุมมีเอกลักษณ์ และความเป็นหนึ่งด้านรสนิยม แค่เติมความทันสมัยเข้าไปนิดหน่อยเป็นใช้ได้ 


 
ใส่สูทแฟชั่นผู้ชายตัวนี้อย่างไรให้ดูดี? 
 

สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือรูปร่างของผู้สวมใส่ เพราะว่าสูท3กระดุม เหมาะกับคนที่มีรูปร่างสูง สมส่วน ด้วยตำแหน่งกระดุมอยู่สูงขึ้นมา ทำให้ร่างกายของคุณดูสมส่วนกับเสื้อผ้าที่ใส่มากขึ้น และด้วยกลิ่นอายแบบเรโทร เพียงเพิ่มความทันสมัยเข้าไปหน่อย คุณก็จะได้สวม3กระดุม เป็นสูทแฟชั่นผู้ชายสไตล์วินเทจหน่อย ๆ 

สำหรับสูท3กระดุม ควรเลือกทรงสลิม เข้ารูปพอดีตัว จะช่วยทำให้ดูทันสมัยและเป็นวัยรุ่นขึ้น เติมความน่าสนใจด้วย “ปกดำน้ำ” คือการเดินด้ายบริเวณขอบปก ซึ่งเป็นงานฝีมือที่ใช้ความประณีต ทำให้เห็นถึงรสนิยมของผู้ใส่ได้ด้วย 

 
วิธีติดกระดุมสูทแฟชั่นผู้ชาย 3 กระดุม 


สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามของการสวมสูทแฟชั่นผู้ชาย 3 กระดุม คือ ไม่ควรติดกระดุมเม็ดสุดท้าย นิยมติดเฉพาะกระดุม 2 เม็ดบนเท่านั้น อาจจะมีบางโอกาสที่ติดเฉพาะกระดุมเม็ดกลางเม็ดเดียว อาทิใส่ออกงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก 

คุณผู้ชายที่นิยมสวมสูทแฟชั่นผู้ชายแบบกระดุมเดียว หรือ 2 กระดุมแล้วรู้สึกจำเจ ลองเลือกใส่ สูท 3 กระดุม กันบ้างก็ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ไปอีกแบบ หวังว่าหนุ่มจะลองกันดูนะคะ^^ 
 
ขอบคุณบทความ สูท3กระดุม จาก https://www.suitcube.com/สูท3กระดุม/

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!