ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


5 ขั้นตอนในการเลือกชุดสูทผู้ชายให้ดูเป๊ะ ใส่แล้วเนี๊ยบ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-03-24 เวลา 19:17:03
0       0       555      
Share
 

ผู้ชายหลายคนอาจกังวลใจในการเลือกชุดสูทผู้ชายที่ใส่แล้วเป๊ะะ เท่ และดูดี เนื่องจากไม่รู้ว่าต้องเลือกสูทแบบไหนถึงจะเหมาะกับรูปร่าง วันนี้มาดู 5 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับเลือกสูทผู้ชาย ให้ใส่แล้วคุณมั่น ดูดี เท่ ไม่แพ้ใคร

สูทผู้ชาย

 1) ชุดสูทผู้ชายทรง Slim Fit เข้ารูป 

  ผู้ชายที่ต้องการสูทที่เข้ารูปและทำให้ดูสมาร์ต ควรเลือกชุดสูทผู้ชาย ทรง ‘Slim Fit’ เข้ารูปพอดีตัว หลายคนมักจะมองข้ามสูทรูปทรงนี้ไป แต่แท้จริงแล้ว หากเลือกสูทที่พอดีกับหุ่น ไม่สวมสูทรัดรูปจนเกินไป เจ้าสูททรง ‘Slim Fit’ เนี่ยแหละ จะทำให้รูปร่างของคุณดูผอม เพรียวมากขึ้น

 2) ชุดสูทผู้ชายที่มีความยาวเหนือสะโพกเล็ก น้อย 

 ไม่ควรมองข้ามเรื่องความยาวของสูทผู้ชาย เพราะถ้าความยาวของสูทลงมาจนคลุมสะโพก จะทำให้รูปร่างดูตัน ไม่สมาร์ต ควรเลือกสูทที่มีความยาวเหนือสะโพกเล็กน้อย จะทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น รูปร่างก็จะเพรียวขึ้นตาม

3) ชุดสูทผู้ชายที่ผ้ามีน้ำหนักเบา

ควรเลือกชุดสูทผู้ชายที่มีเนื้อผ้าเบาและตัวสูทควรมีน้ำหนักเบา โปร่ง สวมใส่สบาย เพราะหากเลือกสูทที่ถูกตัดเย็บจากผ้าที่มีน้ำหนัก และหนา จะทำให้ตัวที่อาจจะหนาขึ้นกว่าเดิม จึงควรเลือกสูทที่ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้า Wool หรือผ้าที่ผลิตจากขนสัตว์ ที่มีน้ำหนักเบา ใส่แล้วทำให้คล่องตัวมากกว่า

4) สวมใส่ชุดสูทผู้ชายที่ไร้ฟองน้ำ แขนไม่โคร่ง

หลีกเลี่ยงสูทผู้ชายที่เสริมฟองน้ำ และช่วงแขนที่โคร่งจนเกินไป เพราะจะทำให้ตัวหนาขึ้น เรียกได้ว่าขั้นตอนนี้ไม่ควรมองข้ามเลยก็ว่าได้

5) ลองปลดกระดุมเม็ดสุดท้าย

หากคุณเลือกสูทผู้ชายที่เหมาะกับสรีระตัวเองแล้ว เคล็ดลับเล็กๆที่ไม่ควรมองข้ามคือเมื่อสวมใส่ คุณผู้ชายไม่ควรติดกระดุมเม็ดสุดท้าย อาจทำให้รูปร่างของคุณหนาจากสูทที่รัดจนเกินไป จากที่จะเท่กลายเป็นเน้นรูปร่าง 

นอกจากเคล็ดลับ 5 ขั้นตอนของการเลือกสูทผู้ชายแล้ว {ก็ขอเสริมเคล็ดลับในการเลือกกางเกงใส่คู่กับสูทอีกซักหน่อย ควรเลือกกางเกงเก็บต้นขา และปล่อยปลายขากว้างเล็กน้อย เพื่อให้ขาดูยาวขึ้น และไม่ควรใส่กระเป๋าด้านหลังจนกางเกงแน่น เพราะจะเน้นให้สะโพกของคุณดูหนาจนน่าอึดอัด

ขอบคุณบทความดีๆจาก https://www.suitcube.com/5steps-for-chubby-man/

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!