ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


เครื่องชงกาแฟ Nerpresso เปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-03-24 เวลา 13:50:18
0       0       627      
Share
 

คนสมัยใหม่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าการดื่มกาแฟตอนเช้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว และสำหรับบางคนก็อาจเพิ่มอีกสักถ้วยหลังอาหารกลางวัน วันหยุดยิ่งไม่ต้องพูดถึงร้านไหนที่มีกาแฟรสดีต้องรีบไปชิมอย่างแน่นอน

ทำไมต้องลำบากขนาดนั้น คุณเองก็สามารถที่จะชงกาแฟดื่มเองที่บ้านได้ไม่ยาก เพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟดี ๆ สักเครื่อง ไม่ต้องราคาเหยียบแสน แค่เครื่องละไม่ถึงหมื่นก็สามารถซื้อได้แล้ว เช่น เครื่องชงกาแฟ Nespresso ซึ่งเป็นเครื่องชงกาแฟที่ทำงานง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส คุณก็จะได้ลิ้มลองกาแฟแคปซูลที่เลิศรสเพียงไม่กี่วินาที

เราขอแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน จาก Nespresso ที่จะช่วยให้การชงกาแฟง่ายขึ้น เนื่องจากเป็นเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ชนิดที่เป็นกาแฟ แคปซูลนั่นเอง ซึ่งมีขั้นตอนการชงที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่หยิบกาแฟแคปซูลของ Nespresso ใส่ลงไปในเครื่องแล้วกดปุ่ม เครื่องก็จะทำงานที่แรงดัน 19 บาร์พร้อมด้วยระบบความร้อนภายใน 25 วินาที คุณก็จะได้จิบกาแฟแคปซูลรสเลิศแก้วโปรดแล้ว ซึ่งสะดวกมากกับยุคที่ต้องเร่งรีบอย่างทุกวันนี้

เครื่องชงกาแฟ Nespresso เครื่องนี้ยังมีให้เลือกได้ถึง 2 โปรแกรมอัตโนมัติ สำหรับทำกาแฟ Espresso ในขนาด 25 มล. และ Lungo ขนาด 110 มล. ตามความต้องการของแต่ละคนอีกด้วย และด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดของตัวเครื่อง บวกกับดีไซด์ที่สวยหรู ที่ได้รับรางวัลในงานประกวด Red Dot Design เมื่อปี 2014 มาแล้ว ทำให้ไม่ว่าคุณจะวางเครื่องไว้ที่มุมไหนของบ้านก็ดูดีไปหมด และไม่น่าเบื่อกับการชงกาแฟอีกต่อไป เนื่องจากตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 2.4 กก. จึงสามารถที่จะเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespersso ยังมีระบบประหยัดพลังงาน ซึ่งจะปิดการทำงานอัตโนมัติทันทีถ้าไม่มีการใช้งานในเวลาเพียง 9 นาที ท่านไม่ต้องกลัวว่าการชงกาแฟจะทำให้ท่านต้องเปลืองเงินค่าไฟฟ้าอีกต่อไป นอกจากนั้นไฮไลท์ของการดื่มกาแฟของคุณอาจอยู่ที่ฟองนมก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเราก็มีเครื่องทำฟองนมมาให้ด้วย รับรองว่าการจิบกาแฟจากเครื่องชงกาแฟสดที่ใช้ในบ้านเครื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ที่สำคัญการซื้อเครื่องชงกาแฟ Nespresso จะมีกาแฟแคปซูลมาให้ด้วยอีก 14 แคปซูลเพื่อให้ท่านได้ลองชิม ซึ่งได้บรรจุกาแฟเนสเพรสโซ่ที่คั่วบดอย่างดี และบรรจุอยู่ในอลูมิเนียมซึ่งจะช่วยเก็บความสดใหม่ และกลิ่นรวมทั้งรสชาติได้เป็นเวลานาน ทำให้ท่านได้รสชาติกาแฟแท้ที่ท่านไม่เคยได้ลิ้มรสมาก่อนอีกด้วย

เริ่มอยากลองเปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่แล้วใช่ไหมล่ะ ไม่ยากเพียงท่านติดต่อไปยังตัวแทนจำหน่ายกาแฟ Nespresso ในประเทศไทย ซึ่งก็ได้แก่ บริษัท เนสท์เล่ จำกัด ของซื้อเครื่องชงกาแฟ Nespersso ไม่นานท่านก็จะได้รับเครื่องพร้อมกาแฟแคปซูลจำนวน 14 แคปซูลทางไปรษณีย์ ให้ท่านได้ลองชิมรสชาติที่แปลกใหม่ หวานหอมกลิ่นกาแฟอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อนเลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!